Giới thiệu

Được thành lập từ tháng 11 năm 2000, trong hơn 12 năm qua, Công Ty TNHH SX-TM Mỹ Phẩm Gia Đình - FAMILIAR là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng mỹ phẩm chất lượng cao đã từng bước chinh phục được niềm tin của người tiêu dùng hàng Việt trên khắp cả nước.

Khởi đầu việc hình thành và phát triển như ngày hôm nay là những sản phẩm như: Kem (Bọt) cạo râu (lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam), những sản phẩm chăm sóc tóc và tạo kiểu tóc và nước hoa các loại. Đến năm 2006, với việc tung ra thị trường sản phẩm Sữa tắm trắng da chứa tinh chất sữa dê (dạng gói, chai) thì người tiêu dùng càng tin dùng sản phẩm mang thương hiệu FAMILIAR nhiều hơn.

Ngoài những văn bằng chứng nhận như: Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Chứng chỉ ISO...v.v... Trong năm 2013, chúng tôi sẽ đưa nhà máy với công nghệ và dây chuyền hiện đại phù hợp chuẩn cGMP (cosmetics Good Manufacturing Practices) để có thể mang đến sự hài lòng cao hơn nữa từ phía người tiêu dùng đối với những sản phẩm của chúng tôi.

Sau cùng, đội ngũ cán bộ công nhân viên mỹ phẩm Gia Đình chân thành cảm ơn đến với toàn thể khách hàng đã, đang và sắp sử dụng những sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.


Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX-TM MỸ PHẨM GIA ĐÌNH

Trụ sở chính:
Địa chỉ: 4379 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Tel:  (028) 5 425 8952
Fax: (028) 5 425 8953
Email: familiar@hcm.vnn.vn

Hotline: (028) 5 425 8952


Các Giải thưởng & Chứng nhận


Chứng nhận ISO 9001:2008


Hàng Việt Nam chất lượng cao


Cúp vàng chất lượng hàng tiêu dùng


Huy chương vàng Expo


Hội chợ Quốc tế công nghiệp Hà Nội